ไอเดียตกแต่ง ติดไฟห้องนอน สร้างบรรยากาศตามแต่ใจต้องการ

ห้องนอน เป็นห้องที่ใช้สำหรับการพักผ่อน ซึ่งการที่จะทำให้ห้องนอนของคุณนั้นน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้นก็ต้องมีการตกแต่งห้องนอนให้ดูมีสีสันและมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น อย่างการติดไฟห้องนอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะช่วยตกแต่งห้องนอนของคุณให้ดูมีสีสันและความน่าค้นหามากยิ่งขึ้นได้ง่าย ๆ และบทความนี้ก็มีไอเดียติดไฟห้องนอนสวย ๆ มาแนะนำให้ได้ดูกัน

ไอเดียติดไฟห้องนอน

ติดไฟห้องนอน

https://www.banidea.com/

สำหรับไอเดียแรกนี้ก็จะเป็นการติดไฟที่บริเวณส่วนช่องหลืบของเตียงค่ะ ซึ่งการติดไฟแบบนี้จะทำให้บริเวณเตียงของคุณดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนกับนอนอยู่ในสถานที่ที่มีความผ่อนคลายได้เป็นอย่างมาก และหากติดบริเวณใต้เตียงนั้นก็จะทำให้เตียงของคุณดูเหมือนเตียงลอยตัวได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการติดไฟห้องอนที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

ติดไฟห้องนอน

https://www.akerufeed.com

ถ้าติดไฟห้องนอนแบบนี้แล้วบอกเลยค่ะว่าจะเปลี่ยนห้องนอนของคุณให้กลายเป็นกาแล็กซี่ได้ง่าย ๆ เลย ซึ่งก็จะใช้เป็นมุ้งหรือผ้าในการทำเป็นส่วนของท้องฟ้าและทำการเดินสายไฟแบบนี้ลงไป ก็จะให้ความเป็นอวกาศมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็น่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบในความเป็นอวกาศกันอย่างแน่นอน แถมยังสามารถทำตามกันได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

https://www.akerufeed.com/

อีกหนึ่งไอเดียที่จะเปลี่ยนห้องนอนของคุณให้กลายเป็นกาแล็กซี่ ซึ่งไอเดียนี้ก็จะไม่ได้ใช้ผ้าเป็นพร็อบเหมือนกับไอเดียเมื่อครู่ค่ะ แต่เขาจะให้เป็นการร้อยสายให้ติดกับผนังและทำให้ทั่วห้อง จะให้ความเป็นกาแล็กซี่ได้ดีกว่าแบบเมื่อครู่มาก ๆ ทำให้ห้องของคุณดูมีความลึกลับน่าค้นหาได้แบบสุด ๆ

https://image.sistacafe.com/

สำหรับไอเดียนี้ก็คือไฟหิ่งห้อยค่ะ ซึ่งเป็นไอเดียที่เหมาะกับการตกแต่งห้องสไตล์มินิมอลมาก ๆ โดยคุณนั้นก็สามารถที่จะใช้ภาพโพลารอยด์มาเป็นพร็อบช่วยให้การตกแต่งไฟหิ่งห้อยนั้นดูดีขึ้นได้ ซึ่งก็สามารถใช้รูปภาพเป็นศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบ หรือจะเป็นรูปภาพของคุณกับคนรักก็ให้ความโรแมนติกเข้าไปอีก

https://obs.line-scdn.net/0

สำหรับไอเดียนี้ก็จะใช้ไฟหิ่งห้อยเช่นเดียวกันค่ะ แต่เราจะอาศัยการปล่อยเขาลงมาแบบตรง ๆ ซึ่งก็จะทำให้พื้นที่ที่ถูกประดับประดาด้วยไฟลักษณะนี้นั้นดูมีความโดดเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางเหล่าหิ่งห้อยที่บินเป็นแถวอย่างเป็นระเบียบ เหมาะกับการตกแต่งห้องแนวมินิมอลมาก ๆ

https://jelly-site.s3.amazonaws.com/

ถ้าคุณมีชั้นวางที่อยู่บนหัวเตียงนั้นไอเดียนี้คือแจ่มมาก ๆ ค่ะ เพราะใช้งบน้อย โดยจะใช้เป็นไฟหิ่งห้อยที่ห้อยจากชั้นวางฝั่งหนึ่งไปถึงชั้นวางอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งก็จะทำให้ห้องของคุณนั้นดูมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องของสายไฟที่มีความระเกะระกะอีกด้วย เป็นไอเดียเรียบง่ายที่เหมาะแก่การแต่งห้องในทุกสไตล์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

https://lifestyle.campus-star.com/

สำหรับไอเดียนี้นั้นก็จะใช้เป็นไฟติดห้องนอนในบริเวณขอบของห้องค่ะ ซึ่งก็จะทำให้ห้องของคุณนั้นดูมีรูปทรงที่มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังทำให้ห้องของคุณสว่างได้อย่างง่ายดายแม้ไม่ได้เปิดไฟกลางห้อง เพิ่มความมีสไตล์ที่โดดเด่นในตัวคุณได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ก็ยังมีสีของไฟให้เลือกอีกมากมายเลย

สำหรับไอเดียนี้นอกจากจะใช้เป็นการประดับไฟที่ขอบห้องแล้วนั้นก็ยังใช้เป็นโคมไฟแบบติดผนังรูปแบบต่าง ๆ เพิ่มเข้ามาช่วยเพิ่มความน่ารักและความสวยงามให้กับภายในห้องของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ไอเดียการติดไฟห้องนอนนั้นก็ยังมีอีกหลากหลายรูปแบบที่จะให้คุณนั้นได้ใช้เป็นแนวทางในการตกแต่งห้องนอนของคุณให้ดูมีสีสันและน่าสนใจได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งคุณก็ยังสามารถที่จะตกแต่งห้องของคุณด้วยไฟติดห้องนอนได้อย่างง่ายดายด้วยตัวของคุณเอง เพราะฉะนั้นหากใครตที่สนใจอยากติดไฟห้องนอนสวย ๆ แบบนี้ให้ห้องของคุณดูมีสีสันขึ้นมากยิ่งขึ้น ก็ลองดูไอเดียที่บทความนี้ได้เลย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น