ไอเดีย ลายกระเบื้องห้องน้ำ แบบเก๋ๆ สวยๆ เรียบง่าย

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าสิ่งที่จะทำให้ห้องน้ำของคุณนั้นดูมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือการเลือกลวดลายและสีของกระเบื้องนั่นเอง ซึ่งบทความของเราก็ได้นำมาแนะนำทุกท่านในวันนี้ด้วยค่ะ เพราะการเลือกกระเบื้องในห้องน้ำนั้นใช่ว่าจะต้องปูแค่เพียงบริเวณพื้นของห้องน้ำแต่เพียงอย่างเดียว เพราะบริเวณผนังกำแพงของห้อง้ำนั้นก็ต้องปูด้วยนั่นเอง เพราะฉะนั้นเราก็มาดูไอเดียลายกระเบื้องห้องน้ำสวย ๆ กันได้เลยค่ะ

ไอเดียลายกระเบื้องห้องน้ำ

ลายกระเบื้องห้องน้ำ

 

สำหรับลายกระเบื้องห้องน้ำลายนี้นั้นก็จะมาในโทรสีน้ำตาลอ่อนซึ่งก็จะเป็นสีที่ดูแล้วให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ อีกทั้งยังมีความเป็นมินิมอลที่สามารถผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัวมาก ๆ อีกด้วย

ลายกระเบื้องห้องน้ำ

 

สำหรับบแบนี้นั้นก็จะมาในกระเบื้องลายหินอ่อนเลยล่ะค่ะ ซึ่งก็จะเป็นลายหินอ่อนสีขวที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเข้ากับสีของชักโครกและเครื่องสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ภายในห้องน้ำได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็จะทำให้ห้องน้ำของคุณดูมีความสะอาดและมีความสว่างมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ลายกระเบื้องห้องน้ำ

 

สำหรับลายกระเบื้องห้องน้ำนี้เขาก็จะมาในรูปแบบของกระเบื้องห้องน้ำลายไม้ที่เข้ากันกับกระเบื้องห้องน้ำสีขาวได้อ่างลงตัว และมีความเป็นมินิมลได้ดีมาก ๆ ค่ะ ซึ่งการตกแต่งห้องน้ำด้วยสีและลายกระเบื้องแบบนี้นั้นจะเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและน่าใช้งานของห้องน้ำได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ลายกระเบื้องห้องน้ำ

 

สำหรับบ้านไหนที่อยากได้ห้องน้ำที่เป็นสีโทนขาวดำนั้น ก็ลองเลือกลายกระเบื้องแบบนี้ดูได้เลยค่ะ ซึ่งก็จะมาในรูปแบบของกระเบื้องลายหกเหลี่ยมที่เข้ามุมกันได้อย่างพอดิบพอดี อีกทั้งยังเป็นห้องน้ำที่เป็นโทนสีดำซึ่งก็สามารถที่จะเข้ากับสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เป็นสีขาวได้อย่างลงตัวมาก ๆ เลยทีเดียว

ลายกระเบื้องห้องน้ำ

 

ยังอยู่กันที่ห้องน้ำโทนสีขาวดำค่ะ ซึ่งแบบนี้นั้นก็จะมาในลายสก็อตสีขาวดำกันไปเลย เสริมด้วยการเลือกโถสุขภัณฑ์แบบสีขาวได้ เพิ่มความโดดเด่นในความเป็นสไตล์เดียวกันได้เป็นอย่างดีมาก ๆ อีกทั้งยังเลือกใช้กระเบื้องที่ปูผนังห้องน้ำเป็นสีขาวขอบดำอีกด้วย

ลายกระเบื้องห้องน้ำ

 

กระเบื้องห้องน้ำลายหินที่คุณได้เห็นกันอยู่นี้เป็นลายกระเบื้องที่นอกจากจะเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องน้ำของคุณได้เป็นอย่างดีแล้วันก็ยังช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องน้ำของคุณได้อีกด้วยค่ะ เนื่องจากกระเบื้องลายหินนั้นเป็นลายกระเบื้องที่เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นมาก ๆ ดังนั้นเมื่อมันถูกนำมาเป็นส่วนประกอบของบ้านก็จะทให้มันดูมีความหรูหรามากยิ่งขึ้นนั่นเอง และห้องน้ำนี้ก็เช่นเดียวกัน

 

สำหรับกระเบื้องลายนี้นั้นหากเป็นในส่วนพื้นกะเป็นกระเบื้อลายเส้นที่มีสีสันแตกต่างกันออกไป แต่บริเวณผนังนั้น็จะเป็นลายหินเช่นเดิม ซึ่งความโดดเด่นแบะความแมทช์กันของกระเบื้องทั้งสองลายนี้มันก็จะอยู่ที่สีนั่นองค่ะ ซึ่งมันสามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว อย่างลายกระเบื้องของส่วนผนังนั้นก็จะเป็นลายหินที่มีสีสันของตัวลายถึง 3 สี และเมื่อมาดูที่บริเวณลายกระเบื้องบนพื้นก็ดันเป็นสีเดียวกันเพียงแต่มีลวดลายที่แตกต่างกันออกไปเท่านั้นเอง

jสำหรับลายกระเบื้องห้องน้ำแบบนี้ถือว่าเป็นลวดลายของกระเบื้องที่มีความเรียบง่ายแต่ดูแปลกใหม่ไปในตัวเลยค่ะ โดยจะเป็นกระเบื้องสีขาวที่มีลายเป็นจุดวงกลมสีแดงอยู่ เมื่อนำมาเรียงต่อกันจึงทำให้ห้องน้ำนี้ดูมีความเรียบร้อยขึ้นมาง่าย ๆ เลย

สำหรับการเลือกลายกระเบื้องห้องน้ำนั้น ก็ต้องดูว่าโดยรวมแล้วคุณชื่นชอบในลวดลายแบบใดค่ะ เพราะการเลือกในแบบที่คุณชอบมากที่สุดนั้นจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจเวลาที่ต้องใช้ห้องน้ำมากกว่า หรือไม่ก็ดูว่าบ้านของคุณนั้นเป็นสไตล์ไหนหรือเป็นโทนสีอะไรเพื่อที่จะนำมาปรับใช้กับการเลือกลายกระเบื้องห้องน้ำของคุณได้นั่นเอง ดังนั้นหากคุณยังไม่มีไอเดียดี ๆ ในการเลือกลายกระเบื้องห้องน้ำ บทความของเราก็น่าจะเป็นแนวทางในการเลือกลายกระเบื้องห้องน้ำอีกช่องทางหนึ่งให้กับคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น