ไอเดียจัด ห้องคอมสวยๆ สุดเจ๋ง ยิ่งเห็นยิ่งรู้สึกอยากอยู่ทั้งวัน

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านนั้นจะต้องมีมุมนห้องคอมสวยๆหรือส่วนหนึ่งของห้องนอค่ะที่เป็นพื้นที่สำหรับการใช้คอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ ยิ่งหากใครที่เป็นคนที่ต้องทำงานอยู่กับคอมพิวเตอร์เป็นประจำอย่างการเล่นเกมเป็นอาชีพ หรืองานทางด้านกราฟฟิกที่จะต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ นั้น ก็มักจะมีการตกแต่งห้องคอมพิวเตอร์ให้มีความสวยงามและน่าใช้งานอยู่เสมอ ๆ นั่นเอง และบทความของเราก็มีไอเดียแต่งห้องคอมพิวเตอร์สวย ๆ มาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ

ไอเดียห้องคอมสวย ๆ

ห้องคอมสวยๆ

 

ขอเปิดแบบแรกด้วยห้องคอมที่มาในโนสีดำกันก่อนเลยค่ะ ซึ่งห้องคอมโทนสีนี้นั้นค่อนข้างเหมาะกับผู้ชายที่ชื่นชอบในสีดำเป็นอย่างมากค่ะ และผู้หญิงเองก็สามารถมีห้องคอมสีนี้ได้เช่นเดีวกันนะ โดยเขาก็จะเน้นไปที่การเลือกใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะเป็นสีขาวเพื่อที่จะให้มันสามารถที่จะตัดกับสีดำได้อย่างลงตัว หรือการเลือกใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เป็นสีดำไปเลยนั้นก็จะทำให้ห้องนี้ดูมีโทรสีที่ดาร์กได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ห้องคอมสวยๆ

 

สำหรับใครที่เป็นสายเกมมิ่งนั้นก็แนะนำให้แต่งห้องแบบนี้ไปเลยค่ะ ซึ่งก็จะได้เป็นฟีลห้องคอมที่มีความไฮเทคเอามาก ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการใช้เป็นพร็อบท้องฟ้าที่ตกอแต่งอยู่ข้างบนให้ความรู้สึกราวกับได้เล่นเกมที่มันได้อย่างสุดเหวี่ยงเพราะบรรยากาศรอบข้างนี้มันช่างเหมาะกับการเล่นเกมมาก ๆ เลยนั่นเองค่ะ

ห้องคอมสวยๆ

 

เอาใจสายรักธรรมชาติด้วยห้องคอมรูปแบบนี้เลยค่ะ ซึ่งก็จะเป็นการนำเอาต้นไม้ต้นเล็ก ๆ นั้นมาทำการวางเอาไว้ด้วย ซึ่งข้อดีของการนำต้นไม้เหล่านี้ที่เป็นสีเขียวมาวางไว้คือนอกจากมันจะช่วยฟอกอากาศให้พื้นทีบริเวณนั้นมีความบริสุทธิ์แล้ว มันก็ยังช่วยทำให้คุสบายตาได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะเวลาที่จ้องคอมนาน ๆ นั้นก็จะเกิดการปวดหรือเคืองตาเมื่อมามองต้นไม้ที่มีสีเขียวก็จะช่วยให้เกิดการได้ผ่อนคลายสายตาไปในตัวนั่นเองค่ะ

 

สำหรับไอเดียนี้ก็จะเป็นการใช้ไอเดียในการตกแต่งห้องที่มีพื้นที่อยู่อย่างจำกัดค่ะ ซึ่งก็จะใช้ห้องนอนนี่แหละเป็นห้องคอมไปในตัวเลย โดยจะมีการเลือกใช้โทนสีที่มีการแมทช์หรือมีการตัดกันมาเป็นตัวประกอบ ซึ่งอย่างในภาพนี้ก็จะมีการใช้เป็นสีขาวและดำเสียส่วนใหญ่บวกกับคีย์บอร์ดที่วางอยู่ทำให้ดูมีความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น

 

สำหรับการแต่งห้องคอมแบบนี้นั้นก็จะมานูปแบบของสีที่มีความคัลเลอร์ฟูลเลยค่ะ โดยจะใช้เป็นโทรสีชมพูนั่นเอง และแน่นอนค่ะว่ามันเหมาะกับผู้หญิงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยการใช้สีชมพูที่มีความเข้มและอ่อนที่แตกต่างกันไปบวกกับการตกแต่งด้วยพร็อบต่าง ๆ ที่เป็นโทนสีเดียวกันเพิ่มความสวยงามและความน่ารักให้กับห้องคอมนี้ได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับห้องคอมแบบนี้นั้นเชื่อว่าหลาย ๆ ท่านน่าจะชื่นชอบค่ะ เพราะมาในโทรสีขาวล้วนเลย ซึ่งมันก็ดูมีความสะอาดตามาก ๆ บวกกับการใช้ของตกแต่งเป็นไฟ LED ที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามและความโดดเด่นในแบบที่มีความเป็นสไตล์เกาหลีได้มากยิ่งขึ้น

 

สาว ๆ ที่ชื่นชอบอนิเมะจะต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอค่ะ เพราะห้องคอมแบบนี้นั้นเขาได้มีการใช้โทนสีหลักเป็นสีชมพูหวานแหววที่เมื่อนำเอาหลอดไฟ LED ที่เป็นลายอนิเมะมาติดไว้แล้ว มันทำให้ดูมีความน่ารักและความเท่ในแบบผู้หญิงไปในเวลาเดียวกันได้อย่างลงตัว

สำหรับไอเดียห้อคอมพิวเตอร์สวย ๆ เหล่านี้นั้นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งคุณเองก็ยังสามารถที่จะหาดูเพิ่มเติมได้ตามสไตล์ที่คุณนั้นชื่นชอบ หรืออีกหนึ่งวิธีเลยก็คือการที่คุณนั้นได้ทำการดีไซน์มันออกมาให้เป็นไอเดียของคุณเอง ก็จะทำให้คุณสามารถออกแบบได้ดังใจอีกทั้งยังทำให้คุณรู้สึกภูมิใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไปอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องคอมพิวเตอร์สวย ๆ อยู่ จากบทความของเรานี้ก็สามารถนำไปเป็นแนวทางในการจัดและตกแต่งได้ดีเลยทีเดียว

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น