บ้านสีขาวสไตล์โมเดิร์นสุดหรูสี่ชั้นจากประเทศ Mexico

1
ในประเทศ Mexico เองก็มีสถาปัตยกรรมสวย ๆ แอบซ่อนอยู่มากมายไม่แพ้ประเทศอื่น ๆ เลยนะคะ วันนี้เราจะพาไปชมบ้านที่ปลูกสร้างไว้สำหรับพักผ่อนตากอากาศพื้นที่สนามกอล์ฟใน Jalisco ประเทศ Mexico ค่ะ จะสวยโมเดิร์นขนาดไหน ต้องมาลองชมกันเลย

2

3

4

ตัวบ้านหลังนี้ออกแบบเป็นบ้าน 4 ชั้นเล่นระดับไปตามความสูงภูเขา เป็นบ้านสีขาวทันสมัยที่ตกแต่งภายในอย่างสุดหรู แบ่งพื้นที่ออกโดยใช้พื้นที่ชั้นล่างสุดสำหรับจอดรถ ชั้นที่สองเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนส่วนรวมของครอบครัว ประกอบไปด้วย ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และรับประทานอาหาร ชั้นสามนั้นใช้เป็นพื้นที่ห้องดูทีวี สันทนาการในครอบครัวซึ่งมีส่วนตัวมากกว่าชั้นสอง และยังใช้เป็นพื้นที่ห้องนอนใหญ่ Master Bedroom ด้วย และชั้นสี่จะเป็นพื้นที่สำหรับห้องนอนเด็ก ๆ ในบ้านทั้งหมด เปิดพื้นที่ให้เค้าได้สนุกร่วมกันอย่างเป็นส่วนตัว
5

6

Mountain-House-modern-design-7

Mountain-House-modern-design-8

Mountain-House-modern-design-9

ด้วยความที่บ้านเล่นระดับไปกับไหล่เขาจึงแน่นอนว่าทุกระดับชั้นของบ้านจะสามารถต่อเนื่องกับพื้นดินจริง ได้ด้วย เหมือนทุกระดับมีระเบียงกว้าง ๆ พร้อมสนามหญ้าเป็นของตัวเอง ปลอดโปร่งสดใส รับวิวสวย ๆ ของสนามกอล์ฟได้ทุกมุม ภายในบ้านยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย คุมโทนสีขาวและสีเหลืองจากเนื้อไม้เป็นหลัก ชั้นสองของบ้านซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนรวมนั้นยังสามารถเปิดประตูระเบียงออกมาเชื่อมพื้นที่สนามหญ้าภายนอกได้ จึงมีพื้นที่พักผ่อนกว้างขวางสบาย จัดปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงบริเวณนี้ได้โดยไม่แออัดเลยค่ะ
Mountain-House-modern-design-10

Mountain-House-modern-design-11

Mountain-House-modern-design-12

Mountain-House-modern-design-13

Mountain-House-modern-design-14

Mountain-House-modern-design-15

Mountain-House-modern-design-16

Mountain-House-modern-design-17

Mountain-House-modern-design-18

Mountain-House-modern-design-19

ที่มา “บ้านสีขาวสไตล์โมเดิร์นสุดหรูสี่ชั้นจากประเทศ Mexico” : Freshome.com

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น