แบบบ้านสวย 2 ชั้น 4 ห้องนอน “บ้านบัวทอง” ดีไซน์ร่วมสมัยใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านบัวทอง บ้านสวยใกล้ชิดธรรมชาติ

042

อบอุ่นตั้งแต่แรกเห็น สำหรับบ้านดีไซน์ร่วมสมัย ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างบ้านบัวทอง ที่ออกแบบอย่างลงตัวและสวยสง่า ซึ่งบ้านบัวทองหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้นมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 130 ตร.ม. มีขนาดที่ดินกว้าง 10.00 เมตร ลึก 14.75 เมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 1,105,000 บาท
รูปลักษณ์ภายนอกของบ้านบัวทองนั้น มาในโทนสีควันบุหรี่ ที่ด้านบนตกแต่งด้วยไม้ให้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ ชั้นบนมีระเบียงด้านหน้าบ้านรับแสงอาทิตย์ยามเช้า โดยรอบบ้านติดกระจกบานใหญ่จึงทำให้บ้านดูสวยและทันสมัย ส่วนรูปลักษณ์และบรรยากาศภายในบ้าน ที่ชั้นล่างจัดให้เป็นส่วนของห้องรับแขก ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั่วไปและห้องนอน 1 ห้อง ส่วนชั้นบนจัดให้เป็นห้องนอนอีก 3 ห้อง จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่มีสมาชิกหลายคน
สำหรับพื้นที่รอบบริเวณบ้านทั้งหมด มีพื้นที่เหลือพอสมควร ด้านหน้าจะเว้นไว้สำหรับจอดรถและจัดสวนหย่อมก็เหมาะสมมาก ส่วนด้านข้างของตัวบ้านอาจจัดเป็นมุมพักผ่อนและสูดอากาศบริสุทธิ์ก็นับว่าเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน…

ผู้สนใจแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน 2 บ้านบัวทอง สามารถติดต่อขอรับแบบบ้านได้ที่ ฝ่ายโยธาของสำนักงานเขต ใน กทม. ทั้ง 50 เขต ได้เลยครับ

042-crop

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น