บ้านสามชั้นสไตล์โมเดิร์นแต่งกระจกสุดทันสมัย

0
ข้ามฟากมาดูบ้านจากประเทศในแถบอเมริกาเหนือกันอีกสักหลังนะคะ บ้านหลังนี้อยู่ในประเทศแคนาดาค่ะ ออกแบบให้เป็นบ้านสุดหรูสไตล์โมเดิร์น มีเหลี่ยมมุมที่คมชัด และยังสะท้อนแสงแวววาวด้วยผนังกระจกที่ตกแต่งอยู่รอบบ้าน เท่ด้วยโครงสร้างของคอนกรีตเปลือยในส่วนของสระว่ายน้ำและระเบียงอาบแดดหน้าบ้าน โดดเด่นมากเลยทีเดียว

1

2

เมื่อเข้ามาภายในบ้านกลับให้ความรู้สึกที่เย็นสบายมากกว่าที่คิดไว้ พื้นบ้านเป็นพื้นขัดมันเรียบสนิท ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ทันสมัย ผนังบ้านที่เป็นกระจกนั้นช่วยให้บ้านรับบรรยากาศของป่าไม้โดยรอบได้โดยง่าย มองออกไปแล้วเย็นตาสบายใจมาก ๆ ภายในบ้านมีดีเทลการตกแต่งที่ช่วยให้บ้านทั้งหลังสว่างได้โดยไม่ต้องเปิดไฟเลย ส่วนของบันไดเลือกใช้ผนังด้านข้างเป็นกระจกและติดตั้งสกายไลท์ไว้บนเพดานทำให้ประหยัดไฟฟ้าได้ในเวลากลางวัน แม้แต่ตัวบันไดเองก็ยังออกแบบให้เป็นบันไดท้องโปร่ง พื้นที่ใต้บันไดจึงพลอยสว่างไปด้วย
3

4

5

6

7

8

ห้องน้ำภายในห้องนอนนั้นออกแบบเป็นห้องน้ำซีทรู กระจกใสกริบ แช่น้ำอุ่นไปนอนชมป่าไม้ข้างนอกได้สุดโรแมนติก ส่วนของห้องรับประทานอาหารนั่นออกแบบให้เป็นกล่องกระจกยื่นออกมาจากตัวบ้าน ชมวิวภายนอกได้เหมือนลอยตัวอยู่กลางอากาศเลยเชียว บ้านหลังนี้หรูหราทั้งภายในและภายนอกบ้านเลยทีเดียวค่ะ
9

10

11

12

13

14

15

16

17

ที่มา : Homeadore.com

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น