แบบบ้านเดี่ยวสองชั้นร่วมสมัย บ้านทิวา ราคาเบา ๆ


บ้านทิวา บ้านเดี่ยวร่วมสมัย ราคาเบา ๆ

037

มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูดีอย่าบอกใครสำหรับบ้านทิวา ซึ่งลักษณะของบ้านทิวานั้นเป็นบ้าน 2 ชั้น มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 116 ตร.ม. มีขนาดที่ดินกว้าง 12.00 เมตร ลึก 15.00 เมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 986,000 บาท
รูปทรงภายนอกของบ้านทิวา มีลักษณะร่วมสมัยผสมโมเดิร์น ตัวบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยมมีเฉลี่ยงยื่นออกมาที่หน้าบ้าน โดยเฉลี่ยงนั้นออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์นทางด้วยสีเทาอ่อน ให้ความรู้สึกทันสมัยไม่เหมือนใคร ประตูและกระจกทั้งหมดของบ้านใช้กระจกใสแต่งขอบด้วยไม้สีน้ำตาลรับกันกับหลังคาบ้านสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งในส่วนของรูปลักษณ์ภายในนั้น ชั้นล่างแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ อย่างลงตัว มีห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและห้องน้ำ ส่วนชั้นที่ 2 แบ่งเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้องนอน ห้องเล็กอีก 1 ห้องนอนพร้อมด้วยมุมพักผ่อน สร้างความสะดวกสบายให้กับสมาชิกทุกคน
สำหรับพื้นที่ใช้สอยส่วนที่เหลือรอบบ้าน มีพื้นที่เหลือจำนวนมาก โดยเฉพาะที่ด้านหน้าบ้าน สามารถเหลือเป็นที่จอดรถและจัดสวนสวย ๆ ขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย ๆ…

ผู้สนใจแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน 2 “บ้านทิวา” สามารถติดต่อขอรับแบบบ้านได้ที่ ฝ่ายโยธาของสำนักงานเขต ใน กทม. ทั้ง 50 เขต ได้เลยครับ

037-crop

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น