แบบบ้านสองชั้น สไตล์ไทยประยุกต์ยกสูง บ้านมังกรทอง

บ้านมังกรทอง บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ยกสูง

065

เป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยประยุกต์ทรงสูงที่สวยงามอีกหนึ่งหลัง สำหรับบ้านมังกรทอง ที่มาพร้อมกับการยกตัวบ้านให้สูงแบบบ้านของคนไทยในอดีต ลักษณะของบ้านเป็นแบบบ้าน 2 ชั้นมี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณทั้งหมด 175 ตร.ม. มีขนาดที่ดินกว้าง 15.20 เมตรและลึก 11.70 เมตร ประมาณราคาก่อสร้าง 1,487,500 บาท

ผู้สนใจแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน 2 บ้านมังกรทอง สามารถติดต่อขอรับแบบบ้านได้ที่ ฝ่ายโยธาของสำนักงานเขต ใน กทม. ทั้ง 50 เขต ได้เลยครับ

065-crop
บ้านมังกรทองมาในโทนสีน้ำตาล สีเบจและสีขาว โดดเด่นด้วยการใช้ไม้ตกแต่งที่ด้านหน้าบ้านและโดยรอบตัวบ้าน ทำให้บ้านมังกรทองเป็นบ้านที่มีลักษณะของบ้านไทยประยุกต์ร่วมสมัย ที่สวยไม่เหมือนใคร ในส่วนของภายในนั้น ชั้นที่ 2 แบ่งเป็นส่วนของที่พัก มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และโถงกว้างสำหรับใช้สอยตามต้องการ ส่วนชั้นล่างนั้นยกสูงเปิดโล่งรับลมเย็นและอากาศบริสุทธิ์แบบลักษณะของบ้านไทยในอดีต มีห้องน้ำและบันใดทางขึ้น ซึ่งลานกว้างชั้นล่างจัดให้เป็นบริเวณทำครัว โต๊ะรับประทานอาหารและส่วนสำหรับรับแขก
สำหรับในส่วนของบริเวณบ้านนั้น มีพื้นที่รอบตัวบ้านเหลือไม่มากนักก็จริง แต่ก็สามารถปลูกต้นไม้และดอกไม้สร้างความร่มเย็นและชุ่มชื่นได้ ช่วยให้ทุกวันของคุณมีแต่ความสดใส สดชื่น…

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น