แนวทางตกแต่ง แบบห้องอาบน้ำ ทันสมัย โมเดิร์น สบายตา

ห้องน้ำ อีกหนึ่งห้องที่มีความสำคัญมากที่สุดในบ้านของทุกคน เพราะเป็นสถานที่สำหรับการทำธุระส่วนตัว จึงทำให้มีรูปแบบของห้องน้ำนั้นมีการตกแต่งที่มีความทันสมัยออกมามากมาย อีกทั้งยังมีเรื่องของการดีไซน์ต่าง ๆ ให้มีความน่าเข้าไปใช้งานเอามาก ๆ และบทความของเราก็มีไอเดียห้องน้ำดี ๆ มาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกัน

ไอเดียแบบห้องน้ำ

แบบห้องอาบน้ำ

https://lh3.googleusercontent.com/

สำหรับไอเดียแบบห้องน้ำแบบแรกนี้ก็จะเป็นห้องน้ำที่มีความเป็นมินิมอลสุดเรียบง่ายที่สามารถผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นสุดหรูหราได้ในตัวเอง ซึ่งก็มีความเข้ากันสูงมาก โดยเรื่องของความแมทช์ของสีนั้นก็ต้องยกให้สไตล์มินิมอลค่ะ แต่หากจะเป็นเรื่องของความหรูหราและความทันสมัยของอุปกรณ์ภายในรวมไปถึงลายกระเบื้องแล้วก็มาทางโมเดิร์นแบบเต็ม ทำให้ห้องน้ำแบบนี้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นเป็นกองเลยนั่นเอง

แบบห้องอาบน้ำ

https://lh4.googleusercontent.com

สำหรับไอเดียห้องน้ำแบบนี้ก็จะเป็นห้องน้ำแนวขาวดำ ซึ่งจุดเด่นของเขานอกจากการชี้ขาวและสีดำที่มีความตัดกันแล้วนั้น ก็ยังใช้เป็นกระเบื้องแบบเป็นบล็อก ๆ มาต่อ ๆ กันให้เกิดความเท่และความเรียบง่ายอยู่ในตัว เสริมทัพด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เป็นสีดำ เข้ากันได้อย่างลงตัวแบบสุด ๆ

แบบห้องอาบน้ำ

https://www.cotto.com/

สำหรับห้องน้ำรูปแบบนี้ก็มาในรูปแบบของห้อง้ำสไตล์โมเดิร์นลอฟท์โดยจะใช้การแมทชกันระหว่างสีขาวและสีดำที่มีความลงตัว บวกกับพื้นสไตล์ลอฟท์แบบปูนดิบ อีกทั้งยังมีการใช้ซิงค์ต่าง ๆ นั้นให้มีส่วนประกอบของไม้ที่มีความเป็นมินิมอลเข้ากับความทันสมัยของคนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

แบบห้องอาบน้ำ

https://i.pinimg.com/5

สำหรับการตกแต่งห้องน้ำสไตล์นี้นั้นก็จะมีทั้งความเป็นมินิมอลและความเป็นลอฟท์อยู่ในตัวเลยค่ะ โดยในส่วนที่ใช้สำหรับการอาบน้ำนั้นเขาจะใช้ไม้เป็นส่วนประกอบด้วย แต่ส่วนของโถสุขภัณฑ์จะมีการใช้เป็นสไตล์ลอฟท์ที่เพิ่มความดุดันให้กับห้องน้ำให้มีความโดเด่นได้เป็นอย่างดี

แบบห้องอาบน้ำ

http://www.banidea.com/

ใครที่เป็นสายหวานน่าจะชอบกับห้องน้ำสไตล์นี้เลยค่ะ ซึ่งเขาก็จะมาพร้อมกับสีชมพูหวานหวานที่ตัดกับสีขาวได้เป็นอย่างดี เกิดเป็นความแมทช์ที่ลงตัว โดยจะใช้เป็นกระเบื้อปูทั้งพื้นและกำแพงสลับสีขาวและชมพูเพิ่มความน่ารักและความเรียบง่ายให้ความสวยงามไปในตัว เสริมการตกแต่งด้วยสติ้กเกอร์สุดน่ารัก เหมาะกับสาว ๆ สายหวานมาก ๆ

https://cdn.jeab.com

สำหรับห้องน้ำแบบนี้นั้นก็จะมาในรูปแบบของ Hello Kitty ที่เป็นธีมสีขาวแดงกันเลยค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นห้องน้ำที่มีทั้งความน่ารักและความโดดเด่นทั้งตัวการ์ตูนและสีสันที่มีความชัดเจนมาก ๆ ใครที่เป็นสาวก Hello Kitty บอกเลยว่าจะต้องชื่นชอบกับการทำห้องน้ำแบบนี้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นห้องน้ำที่ใช้พื้นที่ในการทำได้อย่างคุ้มค่า ทำให้การใช้งานห้องน้ำนั้นน่าเข้าขึ้นไปอีก

สำหรับไอเดียห้องน้ำแบบนี้นั้นก็จะมีความเป็นผู้ดีอังกฤษสักหน่อย โดยจะมีการประดับประดาห้องน้ำนี้ด้วยกับเฟอร์นิเจอร์และโคมไฟที่มีความหรูหราเอามาก ๆ มาพร้อมกับสีเบจจ์ที่เข้ากันกับสีของสุขภัณฑ์แบบสีขาวได้อย่างลงตัว เสริมด้วยหน้าต่างทรงยาวที่มาพร้อมกับผ้าม่านเข้าเซทกันแถมยังมีการแงสัดส่วนของห้องอาบน้ำและห้องน้ำเอาได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นห้องน้ำที่ทั้งเรื่อของบรรยากาศและความน่าใช้งานนั้นถือว่ายืนหนึ่งมาก ๆ อีกทั้งยังปรับเข้ากับบ้านสไตล์มินิมอลและโมเดิร์นได้ดี

แบบห้องน้ำแต่ละรูปแบบนั้นก็มีความสวยงามและมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่าแบบห้องน้ำแต่ละแบบที่เราได้เห็นกันไปนี้ต่างก็มีความเป็นเอกลักษณ์ตามแต่ละสไตล์ที่มีความแตกต่างกัน จึงทำให้ห้องน้ำนั้นน่าเข้าไปใช้งานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้คุณมีความรู้สึกอยากที่จะทำความสะอาดห้องน้ำเพื่อที่จะทำให้ห้องน้ำนั้นมีความสะอาดอยู่เสมอ ดังนั้นการเลือกแบบห้องน้ำให้มีความสวยงามและเข้ากับบ้านของคุณให้มากที่สุดก็จะทำให้บ้านของคุณมีสไตล์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น