6 ไอเดียสร้าง บ้านสไตล์รีสอร์ท เหมาะสมแก่การพักผ่อน หย่อนใจ

บ้านสไตล์รีสอร์ท อีกหนึ่งรูปแบบบ้านที่มีความนิยมมาก ๆ ในการสร้าง เพราะเป็นแบบบ้านที่ให้ความรู้สึกราวกับได้พักผ่อนหย่อนใจในทุก ๆ วัน อีกทั้งการสร้างบ้านสไตล์รีสอร์ทนั้นก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ตรงที่บ้านแบบนี้นั้นจะไม่ได้มีความใหญ่มากมายอะไร แต่จะมีความกะทัดรัดและสามารถอยู่ได้สบาย ๆ และบทความของเราก็มีไอเดียแบบบ้านสไตล์รีสอร์ทมาให้ทุกท่านได้ดูกัน

ไอเดียบ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านสไตล์รีสอร์ท

https://www.banidea.com/

สำหรับไอเดียบ้านสไตล์รีสอร์ทหลังแรกนี้ก็จะมาเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบยกพื้นเลยค่ะ ซึ่งเขาจะเน้นไปที่บริเวณประตูและหน้าต่างที่จะเป็นแบบบานกระจกขนาดใหญ่มาพร้อมกับไฟสีส้สมซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทที่มีความชัดเจน และยังแบ่งสัดส่วนของตัวบ้านเอาไว้เป็นอย่างดี ซึ่งเขาก็จะไม่มีห้องแยกนอนนะคะเพราะจะอาศัยการจัดเป็นโซนแบบรีสอร์ทนั่นเอง

บ้านสไตล์รีสอร์ท

https://www.banidea.com/

สำหรับบ้านหลังนี้นั้นก็ยังใช้เป็นหน้าต่างและประตูแบบบานกระจกขนาดใหญ่เช่นเคยค่ะ แต่เขาก็จะมีการเพิ่มสัดส่วนของบ้านโดยจะมีการแบ่งห้องนั่งเล่นและห้องนอนออกไปอีกหนึ่งหลัง โดยจะมาในสไตล์โมเดิร์นที่มีกระชานเป็นลานไม้ที่สามารถใช้ในการนั่งพักผ่อนหย่อนใจหรือการนั่งชมวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

บ้านสไตล์รีสอร์ท

https://f.ptcdn.info/

สำหรับบ้านหลังนี้คือมีความเหมือนกับรีสอร์ทแบบพูลวิลล่าเลยค่ะ โดยเขาจะมีการแบ่งสัดส่วนของส่วนห้องรับแขกและห้องนอนเอาไว้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีสระน้ำเล็ก ๆ เหมือนกับพูลวิลล่าให้ได้พักผ่อนหย่อนใจแบบชิล ๆ หลังจากการทำงานที่เหนื่อยมาตลอดทั้งวัน แถมยังมีมุมพักผ่อนบริเวณริมสระอีกด้วย เหมาะแก่การเป็นบ้านพักสไตล์รีสอร์ทได้ดีมาก ๆ

บ้านสไตล์รีสอร์ท

https://www.banidea.com/

สำหรับบ้านหลังนี้นั้นเขาก็จะมีคามเปิดกว้างเลยค่ะอีกทั้งยังมีพูลวิลล่าเจ๋งให้คุณได้ใช้สำหรับการพักผ่อนอีกด้วย โดยบ้านหลังนี้ก็จะเป็นบ้านไม้ร่วมสมัยขนาดพอเหมาะที่สามารถอยู่ได้แบบครอบครัวเล็ก ๆ หนึ่งครอบครัวได้อย่างพอดี อีกทั้งยังมีความเป็นบาหลีอยู่นิด ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

บ้านสไตล์รีสอร์ท

https://www.forfur.com/

สำหรับไอเดียบ้านสไตล์รีสอร์ทหลังนี้นั้นเขาก็จะมีการผสมผสานระหว่างคามเป็นโมเดิร์นและความเป็นบาหลีเข้าด้วยกัน โดยจะใช้หลังคามุงจากมากเป็นหลังคาบ้าน อีกทั้งยังมีห้องน้ำกลางแจ้งอีกหนึ่งโซนเพิ่มความผ่อนคลายในการพักผ่อนให้คุณได้แช่น้ำไปชมธรรมชาติรอบข้างไปให้คามเป็นส่วนตัวได้แบบสุด ๆ อีกทั้งยังมีระเบียงที่เป็นลานกว้างสำหรับการพักผ่อนแบบรีสอร์ทเพิ่มมาอีก

https://homesalephuket.live/

สำหรับไอเดียบ้านสไตล์รีสร์ทแบบนี้นั้นก็ดีมีทั้งความน่ารักและความอบอุ่นในเวลาเดียวกันเลยค่ะ ซึ่งเขาก็มีการจัดวางองค์ประกอบของตัวบ้านได้อย่างเข้ากันแบบสุด ๆ ทั้งการตกแต่งภายนอกและภายในที่มีความลงตัว โดยเฉพาะในบริเวณภายนอกนี้จามารถเป็นโซนสำหรับการพักผ่อนได้ดีมาก ๆ อีกทั้งยังมีการแบ่งสัดส่วนของตัวบ้านเอาไว้อย่างชัดเจน

สำหรับไอเดียก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ โดยเขาจะเป็นแบบบ้านสไตล์รีสอร์ทที่ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นบริเวณภายนอกหือภายในก็ตาม ซึ่งเขาก็จะมีการจัดแบ่งโซนที่อยู่ภายในเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน อีกทั้งยังมีการทำโซนภายนอกให้เป็นโซนสำหรับการพักผ่อนหรือการนั่งอาบแดดชิลล์ ๆ ชมธรรมชาติเพลิน ๆ ได้อีกด้วย

สำหรับบ้านหลังนี้นั้นเขาก็มาในรูปแบบของบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นเลยล่ะค่ะ ซึ่งบอกได้เลยว่ามีเสน่ห์มาก ๆ โดยจะมีการผสมผสานในความเป็นบาหลีลงไปทำให้ดูมีความเหมือนกับรีสอร์ทสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

บ้านสไตล์รีสอร์ทก็ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์บ้านที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งแบบบ้านสไตล์นี้นั้นก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งเรื่องของการดีไซน์ตัวบ้านและเรื่องของการจัดวางไฟรวมไปถึงของตกแต่งต่าง ๆ ให้มีความเข้ากันอย่างเป็นหนึ่งเดียว จึงทำให้แบบบ้านสไตล์นี้ได้รับความสนใจและเป็นแบบบ้านที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันไปโดยปริยาย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น