ไอเดียการตกแต่งคอนโด​โทนสีเหลืองและน้ำเงิน ดูสว่างสวยงามมีชีวิตชีวา

มีบ้านวันนี้ขอนำเสนอไอเดียการตกแต่งคอนโดยให้น่าอยู่ด้วยโทนสีน้ำเงินและเหลืองดูลงตัว อย่างเหลือเชื่อโดยการออกแบบของสถาปนิกจากเวียดนาม TOKI HOME ซึ่งได้ออกแบบอพาร์ทเม้นแสนอบอุ่น สำหรับแม่และลูกชายวัย 5 ขวบ

ตลอดทั้งอพาร์ทเม้นท์สีเหลืองและสีน้ำเงินได้ถูกนำมาใช้สร้างบรรยากาศภายในห้องดูสว่างไสวและโล่งโปร่งสบาย ก้าวเข้าสู่ภายในบริเวณรับประทานอาหารอยู่ใกล้กับประตูด้านหน้า ชั้นวางของไม้ประดับประดาด้วยต้นไม้และของใช้ส่วนตัววางบนผนังขณะที่ส่วนของผนังสีฟ้าตรงกับแนวห้องครัว

ในห้องครัวพื้นได้รับการยกขึ้นเพื่อแยกออกจากพื้นที่ใช้สอยและกระเบื้อง encaustic ปูพื้นและ backsplash และตู้สีขาวช่วยให้ห้องครัวรู้สึกใหญ่ขึ้นอีกด้วย

ในห้องนั่งเล่นมีโซฟาสีเหลืองอบอุ่น จับคู่กับผนังอิฐสีขาว ต้นไม้ประดับสีเขียวและผ้าม่านสีฟ้าเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดูร่วมสมัย

ภายในห้องนอนของแม่ กำแพงเก็บเสียงสีฟ้าอ่อนสร้างสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย ในขณะที่มีการตัดของสีเหลืองบนโต๊ะเครื่องแป้งขนาดเล็กและชั้นวางดูสะดุดตา

และในห้องนอนของลูกชาย มีโซนสำหรับโต๊ะของเขา ในขณะที่ส่วนโทนสีน้ำเงินห่อหุ้มผนังรอบ ๆ หน้าต่าง และอีกครั้งมีการใช้สีเหลืองในโต๊ะและชั้นวางของทำให้ดูมีการเชื่อมต่อกันตลอดทั้งอพาร์ตเมนต์

ภาพประกอบ: Kingkien Photography
ที่มา: Contemporist.com

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น