รวมไอเดีย ประตูหลังบ้าน ง่าย สวย สไตล์มินิมอล

นอกจากประตูหน้าบ้านนั้นจะเป็นประตูที่สำคัญของบ้านที่จะเป็นสิ่งแรกที่ใคร ๆ เห็นเมื่อเข้ามาที่บ้านของเราแล้วนั้น หลาย ๆ บ้านที่มีประตูหลังบ้านอยู่นั้นก็จำเป็นที่จะต้องเลือกประตูที่มีความสวยงามไม่แพ้กับประตูหน้าบ้านด้วยค่ะ ซึ่งประตูหลังบ้านนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อด้วยนั่นเอง แต่หากว่าคุณยังไม่มีไอเดียในการเลือกประตูหลังบ้านมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ

ไอเดียประตูหลังบ้าน

ประตูหลังบ้าน สำหรับหลาย ๆ บ้านนั้นการมีประตูหลังบ้านเอาไว้ก็อาจจะเป็นเพราะเรื่องของฮวงจุ้ย แต่บางบ้านนั้นก็ทำเอาไว้เพื่อความสะดวกสบายนั่นเองค่ะ และบทความของเราก็มีไอเดียประตูหลังบ้านมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ

ประตูหลังบ้าน

 

สำหรับบ้านใดที่มีพื้นที่ของสวนนั้นอยู่รอบ ๆ บ้าน การทำประตูหลังแบบนี้นั้นการทำประตูหลังบ้านแบบนี้ถือว่าเหมาะมาก ๆ ค่ะ เพราะเป็นประตูบ้านแบบที่มีสามารถมองเห็นภายนอกได้ ทำให้เป็นหนึ่งจุดที่สามารถใช้เป็นโซนที่พักผ่อนสายตาได้นั่นเอง

ประตูหลังบ้าน

 

สำหรับประตูหลังบ้านแบบนี้ก็จะเป็นประตูบ้านที่น่าสนใจเป็นอย่างมากค่ะ ซึ่งจะเป็นประตูบ้านที่แบ่งออกเป็นครึ่งหนึ่ง โดยสามารถที่จะเปิดส่วนของข้างบนได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถที่จะเลือกเปิดแบบเต็มบานได้อีกด้วย ซึ่งเป็นรูปแบบของประตูหลังบ้านที่เห็นได้ไม่บ่อยนักในประเทศไทยค่ะ

ประตูหลังบ้าน

 

สำหรับประตูหลังบ้านแบบนี้นั้นก็จะเป็นแบบประตูหลังบ้านที่เป็นแบบประตูเลื่อนที่สามารถมองออกไปเห็นข้างนอกได้ค่ะ ถ้าเป็นแบบตัวอย่างนี้เราจะเห็นได้ว่าบริเวณภายนอกเป็นพื้นที่มีไว้สำหรับการนั่งพักผ่อนที่มีการตกแต่งเป็นสวนเล็ก ๆ เอาไว้ด้วย ซึ่งนอกจากจะเป็นประตูเลื่อนที่มีความสะดวกสบายในการใช้งานแล้ว ก็ยังสามารถมองออกไปภายนอกได้อีกด้วย

ประตูหลังบ้าน

 

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแบบของประตูหลังบ้านบานเลื่อนที่เราได้นำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ ซึ่งเราจะสังเกตเห็นได้ว่ามันก็ยังเป็นพื้นที่ของบริเวณสวนอยู่ดีค่ะ โดยคุณเองก็ยังสามารถที่จะมองออกไปภายนอกได้ และยังเหมาะกับบ้านแนวนอร์ดิกมาก ๆ อีกด้วย

ประตูหลังบ้าน

 

สำหรับประตูบ้านแบบนี้นั้นก็จะเนประตูหลังบ้านที่อยู่ติดกับระเบียงบ้าน โดยประตูแบบนี้นั้นจะมาในรูปแบบของประตูสองชั้นซึ่งก็เหมาะกับบ้านที่เป็นทาวน์เฮาส์มาก ๆ ค่ะ เพราะมันมีความปลอดภัยสูงนั่นเอง อีกทั้งหากบ้านใดที่มีการลี้ยงสุนัขหรือแมวเอาไว้น้อง ๆ ก็จะออกไปได้ยากมาก ๆ ค่ะ ทำให้เราหมดกังวลเรื่องสัตว์เลี้ยงหายไปได้เลย

 

ประตูหลังบ้านรูปแบบนี้นั้นก็จะเป็นประตูหลังบ้านที่เป็นกระจกแบบพิเศษค่ะ ซึ่งทำให้เราสามารถมองเห็นภายนอกได้แต่คนที่อยู่ภายนอกนั้นจะไม่สามารถมองผ่านเข้ามาได้ อีกทั้งยังมีการออกแบบมาได้ดีและมีความวินเทจสไตล์อังกฤษมาก ๆ

 

ประตูหลังบ้านแบบไม้ ก็เนอีกหนึ่งไอเดียที่หลาย ๆ คน นั้นชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยค่ะ เพราะมันจะทำให้บ้านของคุณดูมีความเป็นคันทรี่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งมันยังเข้ากับรูปแบบของบ้านได้ทุกรูปแบบและยังเข้ากับสีของบ้านได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

สำหรับบ้านของใครที่เป็นโทนสีดำแบบนี้ การเลือกประตูหลังบ้านที่เป็นสีดำในแบบเดียวกันนั้นจะเป็นศิลปะในการอพำรางอีกแบบหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งการเลือกใช้ประตูที่เป็นสีดำแบบนี้ยังทำให้บ้านของคุณดูมีเสน่ห์ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย และส่วนใหญ่หากบ้านที่เป็นสีโทนเดียวแบบนี้จะเลือกประตูหน้าบ้านและหลังบ้านที่มีลักษณะเดียวกัน

สำหรับไอเดียประตูหลังบ้านที่เราได้นำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันนี้ ก็เป็นเพียงไอเดียบางส่วนที่น่าสนใจมาก ๆ นั่นเองค่ะ ซึ่งก็แน่นอนว่ายังมีรูปแบบของประตูหลังบ้านอีกหลากหลายรูปแบบที่ทุกท่านนั้นก็ยังสามารถที่จะเลือกซื้อมาใช้งานกันได้ด้วยค่ะ หากใครที่อยากได้ไอเดียประตูหลังบ้านเหล่านี้ ก็สามารถนำไอเดียจากบทความของเราไปใช้งานกันได้เลย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น