5 ไอเดีย ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน ต่อยอดได้หลากหลาย

3ตะแกรงเหล็กฉีก คือ วัสดุที่ทำจากอลูมิเนียมและเหล็กโดยจะมีรูปแบบเป็นตาราง อย่างเท่า ๆ กัน ซึ่งในปัจจุบันตะแกรงเหล็กถูกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านอย่างแพร่หลาย ทั้งการทำระเบียงจากตะแกรงเหล็กฉีก การทำประตูจากตะแกรงเหล็กฉีก หรือจะเป็นการทำหน้าต่างจากตะแกรงเหล็กฉีก ก็มีให้เราได้พบเห็นได้ทั่วไปในปัจจุบัน วันนี้บทความของเราจึงมี 5 ไอเดีย ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้านที่น่าสนใจและน่าหามาประดับบ้านเพื่อความชิคและความสวยงามกันค่ะ

5 ไอเดีย ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน

การใช้ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้านนั้น เป็นการใช้ความสร้างสรรค์ที่ทันสมัยมาก ๆ เพราะการใช้ตะแกรงเหล็กฉีกมาเป็นวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งบ้านนั้นจะทำให้บ้านของเราดูมีความเท่ห์ ความแปลกใหม่ และความน่าค้นหาขึ้นมาได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้านแบบไหนที่น่าสนใจและน่าไปหาซื้อมาไว้ที่บ้านสำหรับตกแต่งกันบ้าง

1. ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน ระเบียงบ้าน

213

ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้านรูปแบบที่ 1 เป็นการนำตะแกรงเหล็กฉีกมาใช้ในการทำเป็นระเบียงบ้าน ซึ่งในสมัยก่อนก็มักจะทำระเบียงบ้านกันจากปูนคอนกรีต หรือเสาอลูมิเนียม แต่เมื่อนำตะแกรงเหล็กฉีกมาเป็นระเบียงบ้านแบบนี้ก็ถือว่าดูดีไปอีกแบบ แถมยังทำให้บ้านที่มีสีสันน่ารักดูมีความเท่ห์ขึ้นมาอีกด้วย

2. ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน สะพานข้ามฟาก

ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้านรูปแบบที่ 2 เป็นการนำตะแกรงเหล็กฉีกมาทำเป็นทางเดินแบบสะพานข้ามฟากของบ้าน ซึ่งถือว่าไอเดียนี้เป็นไอเดียที่มีความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ เพราะข้อดีของตะแกรงเหล็กฉีกก็คือความแข็งแรงนี่แหละค่ะ ดังนั้นการใช้ตะแกรงเหล็กฉีกมาทำเป็นสะพานในลักษณะนี้นอกจากจะมีความเก๋แล้วก็ยังไม่ต้องกังวลเรื่องความแข็งแรงเลยค่ะ

3. ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน บันได

ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้านรูปแบบที่ 3 นี้ เป็นการนำตะแกรงเหล็กฉีกมาทำเป็นบันไดขึ้นบ้าน ซึ่งเหมาะกับการตกแต่งในบ้านสไตล์ลอฟท์หรือวินเทจมาก ๆ เนื่องจากให้ความดิบ ๆ เท่ห์ ๆ นั่นเอง แถมยังมีโครงสร้างที่แข็งแรงอีกด้วยค่ะ

4. ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน ประตู

 

ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้านรูปแบบที่ 4 นี้ เป็นการนำตะแกรงเหล็กฉีกมาทำเป็นประตู ซึ่งก็ถือว่าเป็นความคิดที่ดีมาก ๆ เพราะการใช้ประตูแบบไม้นั้นก็ดูจะธรรมดาเกินไป ถ้าใครอยากได้ความแปลกใหม่ก็ลองหาซื้อประตูแบบตะแกรงเหล็กฉีกมาตกแต่งบ้านกันดูนะคะ

5. ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน ตู้เสื้อผ้า

ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้านรูปแบบที่ 5 เป็นการนำตะแกรงเหล็กฉีกมาทำเป็นตู้เสื้อผ้า ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ชอบความเท่ห์และความแปลกใหม่ ด้วยการใช้โทนสีดำในการทำให้ตะแกรงเหล็กฉีกกลายเป็นตู้เสื้อผ้า รับกับห้องได้ทุกโทนแน่นอนค่ะ

บทสรุป ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน

ตะแกรงเหล็กฉีกแต่งบ้าน ถือเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน เนื่องจากการใช้ตะแกรงเหล็กฉีกในการแต่งบ้านนั้นไม่ว่าจะนำไปวางในบริเวณใดก็จะทำให้บ้านดูมีความแปลกใหม่และน่าสนใจมากยิ่งขึ้นได้ง่าย ๆ ตอบโจทย์คนที่ชอบความเท่ห์ อีกทั้งยังสามารถเข้านำไปตกแต่งได้กับบ้านทุกสไตล์อีกด้วยค่ะ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น