ไอเดีย ประตูบ้านหน้าบ้าน หลากหลายสไตล์

สิ่งแรกที่เวลาเรานั้นจะเห็นก่อนทุกครั้งเวลาที่จะเข้าหรือออกจากบ้านนั้นเลยก็คือประตูหน้าบ้านค่ะ ซึ่งประตูหน้าบ้านที่เราเห็นว่าอาจจะเป็นประตูที่มีความธรรมดาเพราะจะใช้เพียงแค่เปิดเข้าหรือออกนี้แท้จริงแล้วเขาสามารถที่จะทำได้มากกว่านั้นค่ะ เพราะหากจะพูดถึงเรื่องของสไตล์การตกแต่งบ้านแล้วก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ประตูบ้านหน้าบ้านนั้นมีความเข้ากันให้เป็นสไตล์เดียวกันจึงจะทำให้บ้านของคุณออกมาดูดีและมีความสมบูรณ์แบบนั่นเอง และบทความนี้ก็มีไอเดียในการเลือกสไตล์ประตูบ้านหน้าบ้านมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันด้วยค่ะ

ไอเดียประตูบ้านหน้าบ้าน

ประตูบ้านหน้าบ้าน

https://image.makewebeasy.net

สำหรับไอเดียแรกนี้ก็จะมาในรูปแบบของประตูบานเปิดที่เป็นโทรสีดำแต่ว่าบ้านนั้นก็จะเป็นบ้านที่ออกเป็นโทนสีขาว ซึ่งมันก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว เพราะที่ตัวประตูนี้นั้นเขามีกระจกที่สามารถมองทะลุเข้าไปในบ้านได้ หากนำม่านสีขาวดังในภาพมาใช้ก็จะทำให้เขาสามารถเข้ากับสีของตัวบ้านได้อย่างลงตัวเลยนั่นเอง

https://image.makewebeasy.net

สำหรับประตูบ้านแบบนี้นั้นก็จะเป็นประตูบ้านแบบไม้สัก ซึ่งก็ต้องบอกเลยค่ะว่าเรื่อของน้ำหนักที่มีความหนักมากและความแข็งแรงของเขานั้นคือยืนหนึ่งเลย ซึ่งข้อดีของประตูหน้าบ้านแบบนี้นั้นก็คือเรื่องของการที่สามมารถแมทช์เข้ากับตัวบ้านได้อย่างหลากหลายประเภทและหลากหลายสไตล์เลยนั่นเอง ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีของประตูบ้านไม้สักเลยล่ะค่ะ

http://www.modernfs.com/

สำหรับประตูบ้านแบบนี้นั้นก็จะเป็นประตูบ้านแบบกระจกเลยค่ะ ซึ่งก็แน่นอนค่ะว่าเขาสามารถที่จะมองทะลุเข้าไปเห็นภายในบ้านได้เลย เพราะฉะนั้นจึงควรที่จะนำเอาผ้าม่านที่สีเข้ากันกับตัวบ้านมาทำการตกแต่งเอาไว้เพื่อที่จะทำให้มีความเข้ากับตัวบ้านได้มากยิ่งขึ้นและที่สำคัญยังช่วยป้องกันการมองเห็นภายในบ้านของผู้ที่ผ่านมาพบเห็นได้อีกด้วย

https://cdn.jeab.com/

สำหรับประตูหน้าบ้านสไตล์นี้นั้นก็จะมีความเข้ากันได้ดีกับบ้านสไตล์มินิมอลและนอร์ดิกได้ดีมาก ๆ อีกทั้งยังเป็นประตูลูกบิดที่หากมองให้ดีแล้วจะให้ความรู้สุกเหมือนกับบ้านในช่วงปี 90 เลยล่ะค่ะ ซึ่งก็จะดูมีความวินเทจขึ้นมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการทำเป็นกันสาดบริเวณทางเข้าประตูบ้าน ซึ่งก็เป็นการเพิ่มคงามน่ารักให้กับทางเข้าบ้านได้เป็นอย่างมากเลย

สำหรับประตูบ้านหน้าบ้านแบบนี้นั้นก็จะมีความเข้ากันได้ดีกับบ้านสไตล์โมเดิร์นมาก ๆ ค่ะ โดยเขาจะเป็นประตูบ้านที่มีทั้งความเรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยความหรูหราไปในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังมีส่วนที่เป็นกระจกเป็นเสี้ยวแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เป็นแนวตั้ง ทำให้คุณสามารถที่จะมองออกมานอกบ้านได้แม้จะไม่ได้เปิดประตูบ้านก็ตาม

สำหับประตูบ้านแบบนี้นั้นก็จะเป็นประตูบ้านที่เน้นไปที่ประตูบานคู่ที่สามารถเข้ากันได้กับทุกสไตล์บ้านเลยล่ะค่ะ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของประตูบ้านหน้าบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งหากเป็นบ้านหลังใหญ่นั้น ประตูหน้าบ้านแบบนี้คือตอบโจทย์การใช้งานและมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดีมาก ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งประตูบ้านแบบนี้ก็ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและจะดีมาก ๆ ให้ใช้กับบ้านที่เป็นสไตล์โมเดิร์นและมินิมอล

ประตูบ้านหน้าบ้านที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนั้นจะดูมีความสวยงามและความโดดเด่นได้ก็ต่อเมื่อคุณได้เพิ่มความสวยงามให้กับเขาด้วยการใช้สไตล์ของประตูบ้านให้มีความเข้ากันกับตัวบ้านของคุณ ซึ่งก็จะทำให้บ้านของคุณนั้นมีความเป็นสไตล์เดียวกันและสามารถสมบูรณ์แบบได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังหาไอเดียการเลือกประตูบ้านหน้าบ้านให้มีความโดดเด่นและมีสไตล์ที่เข้ากับตัวบ้านของคุณอยู่นั้น ก็สามารถดูได้ที่บทความนี้เลย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น