7 ไอเดียแต่ง ห้องน้ำกลางแจ้ง ทันสมัยสุดๆ

เมื่อเราพูดถึงห้องน้ำกลางแจ้งแล้วนั้นก็คงจะเห็นได้ไม่บ่อยค่ะ แต่จะสามารถพบเห็นได้ที่รีสอร์ทหรือบังกะโลในหลาย ๆ แห่งที่มีการออกแบบให้ห้องน้ำนั้นอยู่บริเวณ Outdoor ซึ่งก็จะมีความคล้ายคลึงกับสปาเลยค่ะเพราะได้อาบน้ำไปชมธรรมชาติไป ให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายได้แบบสุด ๆ และบทความนี้ก็มีไอเดียห้องน้ำกลางแจ้งที่น่าสนใจมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกัน

ไอเดียห้องน้ำกลางแจ้ง

ห้องน้ำกลางแจ้ง

http://www.naibann.com/

สำหรับไอเดียในการทำห้องน้ำกลางแจ้งแบบแรกนี้ก็จะเป็นการทำห้องน้ำกลางแจ้งสไตล์โมเดิร์นกันเลยค่ะ โดยเขาจะใช้บริเวณพื้นนั้นเป็นไม้และจะมีการทำผนังขึ้นมาให้ได้มุมโดยจะใช้ข้างหนึ่งเป็นสีขาวและอีกข้างหนึ่งเป็นสีดำที่มีความเข้ากันในสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดี ทำให้การอาบน้ำของคุณดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ห้องน้ำกลางแจ้ง

https://1.bp.blogspot.com/

สำหรับไอเดียนี้นั้นก็จะเป็นไอเดียห้องน้ำกลางแจ้งที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ เรียกได้ว่าเหมาะกับสายธรรมชาติเลย เพราะเขาจะใช้อ่างอาบน้ำเป็นอุปกรณ์ในการให้คุณนั้นได้ลงไปแช่เพื่อผ่อนคลาย อีกทั้งยังได้วิวดี ๆ และอากาศดี ๆ จากธรรมชาติข้างนอกอีก ซึ่งก็น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของคนที่ชื่นชอบในความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

ห้องน้ำกลางแจ้ง

Bathtub at private garden III

http://www.naibann.com/

สำหรับไอเดียนี้เรียกได้ว่าเป็นการประหยัดงบที่ลงตัวมาก ๆ ค่ะ เพราะอย่างที่เราเห็นนั้นคือเขาแทบจะไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ในการทำห้องน้ำใหม่เลย เพราะจใช้กำแพงในบริเวณนั้นเป็นบริเวณที่ใช้วางของและติดตั้งอ่างล้างหน้าและฝักบัวไปในตัวเลย ทำให้ประหยัดงบและยังได้สัมผัสกับธรรมชาติขณะอาบน้ำอีกด้วย ทำให้คุณสดชื่นได้มากกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

ห้องน้ำกลางแจ้ง

http://www.naibann.com

สำหรับไอเดียนี้เขาก็จะเป็นห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่จะมีกลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่นอยู่สูงมาก ๆ โดยเฉพาะการใช้ไม้มาทำเป็นกำแพงกั้นระหว่างภายนอกบ้านและบริเวณห้องน้ำกลางแจ้งที่ได้จัดทำไว้ รวมถึงการใช้หินกรวดเม็ดเล็กและเม็ดใหญ่ให้เป็นประโยชน์ ซึ่งก็จะทำให้ได้ห้องน้ำกลางแจ้งสไตล์ญี่ปุ่นแบบที่เราได้เห็นกันดังภาพนี้ออกมาเลย

https://www.checkraka.com

สำหรับห้องน้ำกลางแจ้งแบบนี้นั้นคือเหมาะกับคู่ที่แต่งงานใหม่ ๆ หรือคู่รักมาก ๆ ค่ะ เพราะมันมีทั้งความหรูหราที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกอยู่ในตัว โดยจะให้บรรยากาศของธรรมชาติรอบข้างที่ตกแต่งไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่อยู่เต็มข้างทางและนำไปสู่อ่างอาบน้ำที่ประดับด้วยไฟสลัว ๆ สุดโรแมนติกท่ามกลางเปลวเทียน คือบอกเลยว่าโรแมนติกมาก ๆ

http://f.ptcdn.info/

สำหรับห้องน้ำกลางแจ้งแบบนี้นั้นก็เหมาะกับบ้านสไตล์มินิมอลหรือนอร์ดิกมาก ๆ ค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีการทำเป็นอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่แล้วก็ยังมีการทำเป็นโซฟาที่ใช้สำหรับการพักผ่อนในจุดใกล้กันด้วย ไม่บอกก็ร่าเป็นห้องน้ำกลางแจ้งที่เหมาะแก่การพักผ่อนไปในตัวเลยนั่นเอง

https://s.isanook.com/

สำหรับไอเดียก็จะเป็นไอเดียห้องน้ำกลางแจ้งในสวนที่มีความเป็นสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถเข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติได้ดีแบบสุด ๆ เพราะนอกจากจะได้อาบน้ำด้วยอากาศที่สดชื่นแล้วก็ยังสามารถที่จะดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบข้างได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีการตกแต่งบริเวณผนังด้วยการใช้ไม้ รวมไปถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำต่างๆ ก็จะใช้เช่นเดียวกัน

https://thaitopnews.info/

สำหรับไอเดียสุดท้ายนี้ก็เหมาะกับคนไทยอย่างเราที่ชื่นชอบในความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ โดยเขาจะเน้นไปที่การใช้ภูมิปัญญาเกี่ยวกับไม้ไผ่ในการทำเป็นห้องน้ำกลางแจ้งออกมาซึ่งก็สามารถวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างครบครัน แถมยังมีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ห้องน้ำกลางแจ้งที่เราได้เห็นกันไปนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียดี ๆ ในการออกแบบห้องน้ำให้อยู่ในพื้นที่กลาแจ้ง ซึ่งก็จะให้ความรู้สึกในการอาบน้ำของคุณนั้นดูมีความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในความเป็นธรรมชาติด้วยแล้วนั้น การทำห้องน้ำกลางแจ้งแบบนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ หากใครที่สนใจอยากลองนำเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้ในการทำห้องน้ำกลางแจ้งก็ลองทำตามกันดูได้เลย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น