แบบบ้าน 2 ชั้น บ้านพฤกษ์ ที่อบอุ่นไปด้วยบรรยากาศของครอบครัวใหญ่

สวัสดีครับ วันนี้มาแนะนำแบบบ้านเรียบง่าย ที่อาจจะพบเห็นได้ทั่วไป แต่ความเรียบง่ายนั้นกลับกลายเป็น ‘ความนิยม’ ในสังคมไปเรียบร้อยแล้วครับ ผมกำลังพูดถึง “บ้านพฤกษ์บ้าน 2 ชั้นหลังใหญ่ ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัวใหญ่ที่อยากมีบ้านกันครับ
051

ผู้สนใจแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน 2 “บ้านพฤกษ์” สามารถติดต่อขอรับแบบบ้านได้ที่ ฝ่ายโยธาของสำนักงานเขต ใน กทม. ทั้ง 50 เขต ได้เลยครับ

ตัวบ้านออกแบบเป็นทรงเรียบง่าย เป็นบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยที่พื้นชั้นล่างนั้นภายนอกมีลานไว้จอดรถ ภายในมีโซนไว้รับแขก และพื้นที่เปิดกว้างไว้รับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว รวมถึงมีห้องครัวที่ขนาดไม่น้อยจนเกินไป และมีพื้นที่ซักล้างอีกด้วยครับ ส่วนชั้น 2 นั้นยังมีโซนพักผ่อนให้รู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้นไปอีก มีห้องนอน 3 ห้องนอนที่กว้างและสะดวกสบาย โดยเฉพาะห้องนอนใหญ่หมายเลข 1 ที่มีห้องแต่งตัวและห้องน้ำในตัวแยกไปอีกครับ นอกจากนี้ยังมีระเบียงไว้รับลมเล่นๆอีกต่างหาก
โดยรวมแล้วถือว่าเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่ๆ ที่ต้องการรองรับลูกหลาน ญาติมิตรมาเยี่ยมเยียนหรืออยู่อาศัยเลยจริงๆครับ ด้วยความที่ว่าพื้นที่บ้านนั้นกว้างประมาณ 150 ตร.ม. และมีรูปลักษณ์ที่เรียบๆง่ายๆ คาดว่าจะเป็นบ้านในใจใครหลายคนไปอีกนานๆเลยทีเดียวครับ

051-crop

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น