แบบบ้านสวยร่วมสมัย สองชั้น 3 ห้องนอน บ้านพราวชมพู อบอวนด้วยความสุข

อบอวนด้วยความสุขกับบ้านพราวชมพู
050

เพียงครั้งแรกที่เห็น ก็เชื่อได้เลยว่าทุกคนต้องหลงรักบ้านสวยร่วมสมัยอย่างบ้านพราวชมพู ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 150 ตร.ม. มีขนาดที่ดินกว้าง 10.50 เมตร ลึก 15.50 เมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 1,275,000 บาท
รูปลักษณ์ภายนอกของบ้านพราวชมพู มาในโทนสีน้ำตาลพาสเทล ชั้นบนแต่งตัวบ้านทั้งหมดด้วยไม้ดูสวยหรูไม่เหมือนใคร โดยประตูและหน้าต่างทั้งหมดใช้กระจกสีเข้มที่แต่งขอบด้วยสีน้ำตาล รับกันอย่างลงตัวกับสีของบ้าน รูปลักษณ์และบรรยากาศภายในบ้าน แบ่งมุมต่าง ๆ อย่างลงตัว ทั้งมุมรับแขก มุมรับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องน้ำที่หลังบ้าน ส่วนชั้นบนมีห้องนอนห้องใหญ่ 1 ห้องที่ด้านหน้าบ้าน ขั้นกลางห้องนอนอีก 2 ห้องด้วยโถงกว้างและห้องน้ำ เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกมากกว่า 4 คน
สำหรับพื้นที่รอบบริเวณบ้าน ที่ด้านหน้าสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน ด้านข้างตัวบ้านเหลือพื้นที่มากพอสำหรับใช้สอยตามต้องการ ดูอย่างไรก็เป็นบ้านที่อบอวนไปด้วยความสุขจริง ๆ…

ผู้สนใจแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน 2 บ้านพราวชมพู สามารถติดต่อขอรับแบบบ้านได้ที่ ฝ่ายโยธาของสำนักงานเขต ใน กทม. ทั้ง 50 เขต ได้เลยครับ

050-crop

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น