แบบบ้าน 2 ชั้น บ้านพลับดง รักการจัดสวนดอกไม้ ต้องบ้านนี้เลย

สวัสดีครับ สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้าน 2 ชั้น ที่มีรูปแบบไม่มากจนเกินไป วันนี้ผมขอนำเสนอบ้าน 2 ชั้นอย่าง “บ้านพลับดง” ครับ ซึ่งเป็นบ้านที่ใช้พื้นที่ได้อย่างลงตัว ทั้งภายในบ้านที่ไม่กว้างหรือแคบจนเกินไป แถมยังมีพื้นที่ให้ปลูกสวนดอกไม้ สำหรับคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายที่ชอบเรื่องพวกนี้อีกด้วยครับ
052

ผู้สนใจแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน 2 บ้านพลับดง สามารถติดต่อขอรับแบบบ้านได้ที่ ฝ่ายโยธาของสำนักงานเขต ใน กทม. ทั้ง 50 เขต ได้เลยครับ

ตัวบ้านออกแบบเป็นบ้าน 2 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยที่ใช้พื้นที่ตัวบ้านส่วนหนึ่งทำเป็นโรงจอดรถครับ ซึ่งไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำโรงจอดรถกลางแจ้งใหม่เลย สำหรับพื้นชั้นล่าง มีเฉลียงอยู่หน้าประตูทางเข้า และประตูยังเป็นกระจกล้วน ทำให้โดดเด่นขึ้นมาได้อีก มองไปภายนอกก็เห็นสวนดอกไม้ ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียวครับ ด้านในจะทำห้องรับแขกและห้องอาหารเป็นโซนพื้นที่เดียวกัน มีขนาดกว้างพอสมควร และมีห้องครัวเล็กๆติดกับโซนซักล้างข้างนอกอีกด้วย และห้องน้ำที่อยู่ใต้บันไดครับ พูดถึงชั้น 2 ถ้าปูเป็นไม้ปาเก้จะสวยมากครับ ห้องนอนไม่ได้แคบมากจนเกินไป มีกลิ่นอายของลอฟท์เล็กน้อย มีระเบียงรับลมและแดดตอนเช้าๆ และห้องน้ำ 2 ห้องที่อยู่ติดกัน
โดยรวมแล้วเป็นแบบบ้านที่เหมาะแก่ครอบครัวเล็กๆที่กำลังเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่กันเลยทีเดียวครับ ด้วยสไตล์บ้านที่ไม่ธรรมดาจนเกินไป การจัดวางห้องต่างๆค่อนข้างทันสมัย ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่เลวเลยครับ ^^
052-crop

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น