บ้านวิลล่าสุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

1
Sands Point Residence วิลล่าสุดหรูจาก Narofsky Architecture

มาชมบ้านสุดหรูระดับไฮคลาสกันสักหลังนะคะ บ้านหลังนี้เป็นวิลล่าสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกในครอบครัวถึง 3 รุ่นอาศัยอยู่ด้วยกัน ออกแบบเป็นบ้านพักตากอากาศขนาดใหญ่ 3 ชั้น มีทั้งห้องพักสำหรับแต่ละครอบครัวแยกต่างหาก ทั้งยังมีส่วนพักผ่อนร่วมกันสำหรับทั้งครอบครัวด้วย ประกอบไปด้วย Facilitites อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในร่วมอีกต่างหาก

ที่นี่เป็นผลงานการออกแบบของ Narofsky Architecture ค่ะ มีคอนเซปต์เพื่อความยั่งยืนและประหยัดพลังงาน ออกแบบให้ใช้โครงสร้างเหล็กทั้งหลังเพื่อให้โครงสร้างอยู่ยั่งยืนยาน ตกแต่งผนังภายนอกด้วยกระจกนิรภัยป้องกันความร้อนช่วยลดการปรับอากาศ แล้ว Clading ด้วยแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตประกบกับฉนวนกันความร้อนภายใน ช่วยรักษาระดับอุณหภูมิในบ้านได้ แล้วยังให้ look ที่เท่สวยเงางามด้วยสีเทากึ่งด้านทั้งหลัง
2

3

4

5
รอบบ้านตกแต่งเป็นสนามหญ้าและสวนหย่อมกว้างขวาง มีส่วนของลานพักผ่อนด้านนอก จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ไว้รอต้อนรับสมาชิกได้ทั้งครอบครัว ทานอาหารเย็นร่วมกันได้ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น บริเวณส่วนกลางของบ้านซึ่งเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางนั้นออกแบบอย่างทันสมัย เพดานสูงแบบ Double Volume โปร่ง โอ่อ่า เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น และมีกระจายจุดพักผ่อนไปทั้งชั้น เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนได้มีพื้นที่พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวในบ้านหลังเดียวกันได้ด้วย
6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

Interior and Exterior Photography by Costas Picadas
Interior Furniture Photography by Michael Grimm Photography

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น