ไอเดียวาง โต๊ะไอส์แลนด์ ในครัวให้ดูทันสมัย

โต๊ะไอส์แลนด์ คือโต๊ะที่มีรูปทรงเป็นรูปคล้ายตัว I ที่จะตั้งอยู่ที่บริเวณห้องครัวค่ะ ซึ่งโต๊ะไอส์แลนด์ก็เป็นโต๊ะที่หลาย ๆ บ้านนั้นเลือกใช้ในการเอามาวางไว้ในครัว หรือในการจัดโซนบาร์ในบ้านอีกด้วย ซึ่งก็แน่นอนค่ะว่าเมื่อมีโต๊ะชนิดนี้อยู่แล้วมันก็ต้องมาคู่กับเก้าอี้บาร์ด้วยนั่นเอง และบทความของเราก็มีไอเดียโต๊ะไอส์แลนด์หลากหลายรูปแบบมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกัน

ไอเดีย โต๊ะไอส์แลนด์

หลาย ๆ บ้านนั้นก็จะมีโต๊ะไอส์แลนด์เอาไว้ในบ้านอยู่แล้วค่ะ ซึ่งมันก็เป็นประโยชน์มาก ๆ เพราะมันสามารถใช้เป็นโต๊ะที่ใช้รับประทานอาหารเวลาเช้า ๆ ได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งไอเดียโต๊ะไอส์แลนด์ที่เราได้นำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูก็มีดังนี้

โต๊ะไอส์แลนด์

 

โต๊ะไอส์แลนด์รูปแบบแรกที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันนี้นั้นก็เป็นูปแบบของโต๊ะไอส์แลนด์ที่มาเป็นเซทค่ะ ซึ่งเขาจะมาในรูปแบบของโต๊ะที่เป็นสีขาวดำ ที่บริเวณข้างหน้านั้นจะมีเป็นเก้าอี้ซ่อนอยู่ที่มีลักษณะคล้ายกับลิ้นชักอยู่ เวลาที่ไม่ได้ใช้นั้นก็จะเป็นเหมือนกับลิ้นชักของโต๊ะปกติ ซึ่งถือว่าล้ำมาก ๆ หากนำไปใช้ในการตกแต่งครัว อีกทั้งยังไม่กินพื้นที่ในครัวอีกด้วย

โต๊ะไอส์แลนด์

 

สำหรับโต๊ะไอส์แลนด์นั้นก็จะเป็นโต๊ะที่เป็นไม้ค่ะ ซึ่งก็จะสามารถแมทช์กับบ้านสไตล์โมเดิร์นได้ดีเป็นอย่างมาก เพราะเขาไม่ได้มาในรูปแบบของโต๊ะไม้ทั้งตัว แต่จะเป็นแค่บางส่วนที่มีส่วนที่ถูกเติมแต่งด้วยวัสดุที่เสริมความเป็นโมเดิร์นเข้าไปนั่นเอง ซึ่งก็ทำให้มันเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบหรูได้ด้วย

โต๊ะไอส์แลนด์

 

สำหรับโต๊ะไอส์แลนด์แบบนี้นั้นก็จะเป็นโต๊ะที่สามารถใช้เป็นบาร์ได้ในเวลาเดียวกันค่ะ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ามันช่วยให้เกิดความสะดวกสบายได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการแบ่งโซนเอาไว้สำหรับการอุ่นอาหารและการทำอาหารได้อีกด้วย เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่อย่างจำกัดเป็นอย่างมาก

โต๊ะไอส์แลนด์

 

สำหรับบ้านใดที่เป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ที่มีการใช้ปูนเปลือยในการทำแบบนี้นั้น ก็เป็นไอเดียที่เจ๋งมาก ๆ สำหรับการใช้ปูนเปลือยทำเป็นโต๊ะไอส์แลนด์ เพราะมันจะทำให้เกิดความเข้ากันของสไตล์บ้านได้เป็นอย่างดีนั่นเอง อีกทั้งการใช้เก้าอี้ที่เข้าคู่กันได้แบบนี้ก็จะทำให้โต๊ะไอส์แลนด์ของบ้านคุณเกิดเป็นสไตล์ลอฟท์ในแบบเดียวกันได้อีกด้วย

โต๊ะไอส์แลนด์

 

สำหรับโต๊ะไอส์แลนด์แบบนี้นั้นก็เหมาะมาก ๆ ค่ะ กับบ้านที่เป็นสไตล์โมเดิร์น อีกทั้งยังมีรูปแบบที่มีความหรูหราได้เป็นอย่างดี ดูมีความเรียบร้อย เข้าคู่กับเก้าอี้บาร์สวย ๆ ที่ยกสูงขึ้นมาได้ดีมาก ๆ เพิ่มความเป็นมินิมอลลงไปได้ดีสุด ๆ

โต๊ะไอส์แลนด์

 

สำหรับรูปแบบนี้นั้นก็จะมาในรูปแบบของโต๊ะไอส์แลนด์ที่เป็นโทนขาวดำ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมในการทำเป็นอย่างมาก เนื่องจากทำให้การออกแบบโต๊ะไอส์แลนด์เช่นนี้นั้นดูมีความเท่ขึ้นมาได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังเหมาะแก่การเป็นมุมคาเฟ่หรือมุมบาร์ในบ้านได้อีกด้วย

โต๊ะไอส์แลนด์

 

สำหรับการแต่งโต๊ะไอส์แลนด์รูปแบบนี้นั้นก็จะเป็นสไตล์มินิมอลลอฟท์ที่น่าลองทำมาก ๆ ค่ะ ซึ่งหากบ้านของคุณนั้นมีการแต่งด้วยสไตล์เช่นนี้แล้ว การทำโต๊ะไอส์แลนด์ในครัวของคุให้เป็นเช่นนี้ก็ถือว่าน่าลองอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว อีกทั้งยังเพิ่มบรรยากาศให้บ้านของคุณในการรับประทานอาหารว่างได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

โต๊ะไอส์แลนด์ก็ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถตกแต่งบ้านหรือห้องครัวของคุณให้ดูดีขึ้นได้เป็นอบย่างดี และในเรื่องของประโยชน์ใช้สอยนั้นโต๊ะไอส์แลนด์ก็ยังเป็นโตณะที่สามารใช้งานได้ในหลาย ๆ ด้านอย่างที่หลาย ๆ คนทราบดีนั่นเอง และหากใครที่ยังไม่รู้จักโต๊ะแบบนี้และเมื่อเห็นจากบทความเราแล้วอยากลองซื้อโต๊ะไอส์แลนด์มาวางไว้ที่บ้านบ้างนั้น ก็ลองนำไอเดียที่เราแนะนำนี้ไปใช้ดูได้เลยค่ะ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น