ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สไตล์คอนเทมโพรารี่สุดเนี๊ยบ

1
พาคุณผู้อ่านชมการตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี่สุดหรูในอพาร์ทเม้นท์จากมาเก๊ากันบ้างดีกว่าค่ะ อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้เป็นผลงานการออกแบบของ pplusp designer ที่ออกแบบโดยการนำเอาวัสดุที่มีพื้นผิวธรรมชาติมาผสมผสานอย่างลงตัวกับบ้านพักสไตล์ทันสมัยได้อย่างลงตัว สวยหมดจุดทุกมุมเลยทีเดียวค่ะ

2

3

4

ภายในอพาร์ทเม้นท์ยูนิตนี้แบ่งออกเป็นสองห้องนอน อยู่คนละมุมกัน ทำให้ทั้งสองห้องเปิดรับวิวสูงจากภายนอกได้อย่างชัดเจนไม่ซ้ำกัน ส่วนกลางของบ้านตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น พักผ่อน ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยไม้ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างสวยงาม อย่างในห้องรับประทานอาหารที่นำเอาไม้ท่อนมาเรียงต่อกันบนเพดานดูคล้ายไม้เลื้อย เข้ากันได้ดีกับโต๊ะรับประทานอาหารท๊อปไม้เพรียวบาง

ถัดเข้ามาด้านในเป็นชุดโซฟาสำหรับนั่งเล่นหรือจะต้อนรับแขกบริเวณนี้ก็สะดวก ใกล้กับลิฟท์และบันไดมากที่สุด บริเวณนี้กั้นแบ่งพื้นที่แบบ Soft ด้วยการติดตั้งระแนงไม้บังตาเป็นทรงโค้ง ส่วนของห้องครัวนั้นแยกเป็นสองส่วนด้วยกันก็คือส่วนของไอสแลนด์เตรียมอาหารทรงยาว มาพร้อมที่นั่งดื่มอะไรเบา ๆ ได้ กับอีกส่วนหนึ่งที่เป็นเคาน์เตอร์ทำอาหาร จะอยู่ติดกับริมหน้าต่างพอดี เพื่อให้สามารถระบายกลิ่นและควันได้อย่างสะดวก
5

6

7

8

9

10

ภายในห้องนอนตกแต่งสุดหรู มาพร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินแนวอวกาศ หันปลายเตียงออกสู่หน้าต่างเพื่อให้สามารถรับวิวของอ่าวมาเก๊าได้แบบเต็ม ๆ ตาเลยล่ะค่ะ
dn_081214_28-940x690

ที่มา “ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สไตล์คอนเทมโพรารี่สุดเนี๊ยบ” : Contemporist.com

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น