ไอเดีย ชั้นวางทีวี สวยๆ สไตล์โมเดิร์น เข้ากับยุคสมัยสุด ๆ

ทุกบ้านย่อมมีชั้นวางทีวีที่มีไว้ใช้สำหรับการวางทีวีที่บ้านกันอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งการที่เราจะเลือกชั้นวางทีวีนั้นก็ต้องดูที่หลากหลายปัจจัยค่ะ ซึ่งก็จะมีทั้งขนาด วัสดุ และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเลยก็คือเรื่องของความสวยนั่นเอง เพราะมันจะทำให้บริเวณที่คุณดูทีวีนั้นน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งหากมีแขกมาบ้านก็มักจะใช้โซนห้องนั่งเล่นหรือโซนที่ใช้ดูทีวีนี้รับแขกอยู่ด้วยเช่นกัน และเราก็มีไอเดีย ชั้นวางทีวี สวยๆ มาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูกันค่ะ

ไอเดีย ชั้นวางทีวี สวยๆ

การเลือกชั้นวางทีวีสวย ๆ นั้น มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ เพราะหากจะพูดเรื่องของราคาชั้นวางทีวีนั้นส่วนใหญ่ก็ไม่ได้แพงมาก อีกทั้งหากต้องการที่จะตกแต่งให้เข้ากับสไตล์บ้านนั้นก็เป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งไอเดีย ชั้นวางทีวี สวยๆ ที่เราจะนำมาแนะนำให้ทุกท่านได้ดูก็มีดังนี้ค่ะ

ชั้นวางทีวี สวยๆ

 

ชั้นวางทีวีรูปแบบแรกที่เราได้นำมาแนะนำนี้นั้นก็เป็นรูปแบบของชั้นวางทีวีที่เป็นแนวนอร์ดิกมินิมอล โดยเขาจะมาในรูปแบบของชั้นวางทีวีที่ใช้ไม้ในการทำ อีกทั้งหากสังเกตที่บริเวณใต้ชั้นวางนั้นก็จะเห็นว่ามีช่องว่างระหว่างพื้นที่น้อยมาก ๆ ซึ่งนั่นก็เป็นเอกลักษณ์ของสไตล์นอร์ดิกมินิมอลนั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นรูปแบบที่หลาย ๆ บ้านนั้นชื่นชอบและนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

ชั้นวางทีวีรูปแบบที่สองนี้ก็จะมาในรูปแบบของฟชั้นวางสไตล์โมเดิร์นลอฟท์นั่นเองค่ะ โดยจะสังเกตเห็นว่าชั้นวางทีวีแบบนี้นั้นก็จะเป็นชั้นวางที่เป็นรูปแบบที่มีความแปลกมาก ๆ แต่ในความแปลกนี้ก็ดันเป็นความสวยงามที่ดูเท่ได้แบบสุด ๆ อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับการวางของและยังมีลิ้นชักสำหรับการเก็บของได้อีกด้วย

ชั้นวางทีวี สวยๆ

 

สำหรับชั้นวางทีวีแบบนี้นั้นก็เป็นชั้นวางทีวีที่เป็นรูปแบบไม้ ซึ่งนอกจากความสวยแบบเรียบง่ายที่สามารถเข้าได้กับบ้านในทุกสไตล์แล้วนั้น ก็ยังมีความพิเศษตรงที่ส่วนของจุดที่ติดทีวีเอาไว้นั้นก็สามารถที่จะหมุนเพื่อเปลี่ยนฝั่งในการรับชมได้อีกด้วย และที่สำคัญก็ยังมีช่องว่างที่สามารถวางของตั้งโชว์ได้อย่างมากมาย ซึ่งก็เหมาะกับบ้านที่ต้องการวางของสำหรับการโชว์เอาไว้มาก ๆ

ชั้นวางทีวี สวยๆ

 

สำหรับชั้นวางทีวีแบบนี้นั้นก็จะมาเป็นรูปแบบของชั้นวางทีวีที่มาเป็นแบบสำเร็จรูปค่ะ โดยจะมีการแบ่งชั้นต่าง ๆ เอาไว้อย่างชัดเจน โดยที่ชั้นบนสุดและชั้นที่ถัดลงมานั้นก็จะเป็นชั้นสำหรับการวางของที่ต้องการตั้งแสดงโชว์เอาไว้ และถัดลงมาก็จะเป็นชั้นวางทีวี และส่วนข้างนั้นก็จะเป็นพื้นที่สำหรับการวางเครื่องเล่น DVD หรือลำโพงต่าง ๆ บวกกับยังมีช่องใส่ของอีก 2 ข้างมาให้ในตัว ช่วยให้สะดวกต่อการใช้งานได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ชั้นวางทีวี สวยๆ

 

สำหรับชั้นวางทีวีรูปแบบนี้นั้นก็มาในรูปแบบของชั้นวางทีวีสไตล์โมเดิร์นสุดเรียบง่ายที่ตัวของชั้นวางนั้นจะเป็นลายหินอ่อนที่สวยงามเหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นชั้นวางทีวีที่ไม่กินพื้นที่ภายในบ้านเนื่องจากจะเน้นไปที่การใช้สำหรับการวางทีวีแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น และยังมีอีก 2 ช่องข้างล่างที่มีไว้สำหรับการวางเครื่องเล่น DVD หรือเครื่องเล่นเกมต่าง ๆ นั่นเอง

 

สำหรับชั้นวางทีวีแบบสุดท้ายที่เราจะนำมาแนะนำนั้นก็จะเป็นชั้นวางทีวีสไตล์โมเดิร์นมินิมอลค่ะ ซึ่งก็จะมาในรูปแบบของชั้นวางทีวีสีขาว ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ขาตั้ง อีกทั้งยังมีช่องสำหรับการวางเครื่องเล่น DVD อีกด้วย

ชั้นวางทีวีเหล่านี้ก็ถือว่ามีความสวยงามมาก ๆ และเชื่อว่ามันจะสามารถเข้ากับสไตล์บ้านของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังช่วยให้การรับชมทีวีของคุณนั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น แขกไปใครมาก็ไม่อายใคร และที่สำคัญควรเลือกแบบที่ทำความสะอาดได้ง่ายเพื่อไม่ให้ฝุ่นผงต่าง ๆ ไปสะสมได้นั่นเอง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น