แบบบ้าน 2 ชั้น บ้านพะยอม ต้อนรับลมเย็นๆ และแสงแดดยามเช้ากับระเบียงรอบบ้าน

บ้านพะยอม ต้อนรับลมเย็นๆ และแสงแดดยามเช้ากับระเบียงรอบบ้าน

054
สวัสดีครับ เมื่อวันก่อนคุณลุงข้างบ้านจะสร้างบ้านใหม่ ครอบครัวของเขาเป็นครอบครัวที่ค่อนข้างใหญ่ อยากได้แบบบ้านที่เป็นบ้าน 2 ชั้น และมีระเบียงรับลมเห็นข้างนอกได้อย่างสบายๆ ผมเองก็เลยแนะนำแบบบ้าน “บ้านพะยอม” ให้คุณลุงไปครับ เลยคิดได้ว่า มาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กันอีกสักนิดดีกว่า
ตัวบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำครับ ค่อนข้างกว้างมากเลยทีเดียว มีลูกเล่นในการต่อบ้านระหว่างชั้น คือส่วนพื้นที่ที่ยืนออกมานิดหน่อย และทำเป็นระเบียงรอบบ้าน ทำให้กลายเป็นที่บังฝนได้อย่างดีเลยครับ ด้านพื้นชั้นล่างนั้น มีห้องรับแขกที่ใช้บานกระจกทำเป็นประตู ทำให้แขกที่เข้ามาเห็นวิวภายนอกได้อย่างดี พร้อมด้วยโซนทานอาหารและโซนครัว ที่ทำทั้งหมดเป็นบล็อกเดียวกันครับ

ผู้สนใจแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน 2 บ้านพะยอม สามารถติดต่อขอรับแบบบ้านได้ที่ ฝ่ายโยธาของสำนักงานเขต ใน กทม. ทั้ง 50 เขต ได้เลยครับ

054-crop
นอกจากนี้ยังมีห้องเก็บของอยู่ที่ใต้บันไดอีกด้วย ส่วนพื้นชั้น 2 นั้น มีห้องโถงที่ค่อนข้างกว้างมากพอสมควร ห้องน้ำ 2 ห้องน้ำที่อยู่ติดกัน พร้อมด้วยห้องนอน 1 ที่กว้างกว่าห้องนอนอื่นๆมากหน่อย และยังมีห้องแต่งตัวอีกด้วยครับ ที่ชอบที่สุดคือทุกห้องมีระเบียงไว้รับลมเย็นๆนี่แหละ ฟินที่สุด

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น