แบบบ้านสองชั้น บ้านโมกหลวง บ้านสวยสง่าสำหรับคนมีระดับ

บ้านโมกหลวง บ้านสวยสง่าสำหรับคนมีระดับ

067

สวยสง่าสมกับเป็นบ้านของคนมีระดับจริง ๆ สำหรับบ้านโมกหลวง บ้านสวยสไตล์หรู มีพื้นที่กว้างขวาง ที่มาพร้อมกับรูปแบบของบ้าน 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 178 ตร.ม. มีขนาดที่ดินกว้าง 13.80 เมตร และลึก 13.20 เมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 1,513,000 บาท

ผู้สนใจแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน 2 บ้านโมกหลวง สามารถติดต่อขอรับแบบบ้านได้ที่ ฝ่ายโยธาของสำนักงานเขต ใน กทม. ทั้ง 50 เขต ได้เลยครับ

067-crop

บ้านโมกหลวงเป็นบ้านที่ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย ที่ใช้สีตัวบ้านในโทนสีขาวและสีทอง จึงทำให้บ้านดูหรูหราและสวยสง่ามาก ยิ่งใช้หลังคาสีแดงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้บ้านโมกหลวงดูสวยเด่นมากที่สุด สำหรับภายในบ้าน ชั้นล่างแบ่งสัดส่วนเป็นห้องรับแขก ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ส่วนชั้นบนจัดให้เป็นห้องนอนทั้ง 3 ห้องและห้องน้ำ 2 ห้อง โดยชั้นบนบริเวณห้องนอนห้องใหญ่ มีส่วนของระเบียงด้านหน้าบ้านอีกด้วย
ในส่วนของบริเวณบ้านที่เหลือนั้น มีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร สามารถจัดเป็นสวนหย่อมเล็ก ๆ ด้านหน้าบ้านได้ ส่วนรถก็ไม่ต้องกังวลเช่นกัน เพราะสามารถเก็บไว้ภายในตัวบ้านใช้ล่างได้เลย จึงนับว่าเป็นบ้านที่สวยหรูและสมบูรณ์แบบมากที่สุดสำหรับทุก ๆ คน…

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น